About us

ธุรกิจของเรา

จำหน่ายสินค้าดี คุณภาพสูง หลายหลายชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการในการเพาะปลูกในรูปแบบต่างๆ และแก้ปัญหาต่างๆที่เป็นข้อจำกัดในการเพาะปลูก ทำให้การปลูกต้นไม้เป็นเรื่องง่ายๆ และสนุก

ให้คำปรึกษาและเผยแพร่ องค์ความรู้ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร โดยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆและเทคนิคต่างๆ มาใช้งานได้อย่างเหมาะสม

วิสัยทัศน์

มุ่งมั่นแก้ปัญหาของการเพาะปลูก ริเริ่มในสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของการเพาะปลูก โดยให้ความสำคัญกับลูกค้าเสมอ นำการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคใหม่ของการเพาะปลูก ผ่านหลากหลายเทคโนโลยี โดยให้ความสำคัญกับลูกค้าเสมอ

ความเป็นมา

ความเป็นมาของ มาซากิการ์เด้น เริ่มจากความชอบในการปลูกต้นไม้ แต่ติดปัญหาเรื่องไม่มีพื้นที่มากพอในการปลูก และพื้นที่ที่มีอยู่น้อยนั้น ก็ไม่มีแสงแดดส่องถึง จึงได้เริ่มศึกษาหาวิธีการที่จะแก้ไขปัญหาดังกล่าว‍‍‍‍จากการศึกษาหาข้อมูลก็ได้มาพบกับการปลูกพืชแบบไร้ดิน ระบบไฮโดรโปรนิกส์ซึ่งใช้พื้นที่ในการปลูกน้อย ไม่สกปรกเลอะเทอะจากเศษดิน จึงแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่น้อยด้วยการปลูกแบบระบบไฮโดรโปรนิกส์

ในเรื่องของแสงแดด พบกว่าใช้แสงไฟจากหลอด LED สำหรับปลูกต้นไม้นั้นสามารถทดแทนแสงแดดปกติได้ จึ่งแก้ปัญหาเรื่องแสงแดด ด้วยการใช้หลอดไฟ LED สำหรับปลูกต้นไม้ และด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่แสงจาก LED ปลูกต้นไม้เป็นแสงสีขาว ทำให้เห็นความสวยงามของต้นไม้ได้เหมือนแสงแดดปกติ จึงทำให้หลอด LED เหมาะสมกับการใช้งานเป็นอย่างมากจึงได้เริ่มหาอุปกรณ์ไฮโดรโปรนิกส์ และหลอดไฟ LED สำหรับปลูกต้นไม้ นำมาทดลองปลูกจนได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ‍‍

หลังจากที่ประสพความสำเร็จแล้ว จึงอยาก แนะนำให้เพื่อนที่ชอบการปลูกต้นไม้แต่ติดปัญหาเรื่องพื้นที่การปลูก และไม่มีแสงแดด ได้ทดลองปลูกตามแบบที่ได้ศึกษามา โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปศึกษาหาข้อมูลหรือหาซื้ออุปกณ์ให้ยุ่งยาก ในเวปไซด์นี้ได้รวบรวมความรู้ และอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นสำหรับคนรักการปลูกต้นไม้ไว้ให้หมดแล้ว ด้วยประสบการณ์การลองผิดลองถูกของเรามาอย่างยาวนาน ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่เรานำเสนอไปนั้น ใช้งานได้จริง ไม่ผิดหวังแน่นอน

การเรียนรู้ที่ไวที่สุด คือการศึกษาจากประสบการณ์ของคนที่สำเร็จ แต่การเรียนรู้ที่ดีที่สุด คือการศึกษาจากประสบการณ์ของตนเอง ลองปลูกด้วยตัวคุณเองวันนี้ แล้วคุณจะรู้ว่า พื้นที่น้อย ไม่มีแสงแดด ไม่ใช่ปัญหาสำหรับการปลูกต้นไม้อีกต่อไป

อะไรที่เราสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้ ?

บริการสอบถามแก้ไข้ปัญหาในการปลูก แนะแนวทางการปลูกและอื่นๆ

สินค้าแบรนด์ คุณภาพเท่านั้น ที่เราคัดสรรค์มาให้บริการ อาทิหลอดไฟ นวัตกรรมใหม่ LED แสงสีขาวสำหรับปลูกต้นไม้นั้นสามารถทดแทนแสงแดดปกติได้ ไม่หลอกตาด้วยแสงสีแดง เหมือนในอดีตที่ใช้กันทั่วไป

เราเข้าใจว่าการสั่งสินค้า online เพราะต้องการความเร็วแล้วคล่องตัวสูง นโยบายของเราคือส่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อความพึ่งพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก

ไม่ว่าท่านจะเป็นลูกค้าหรือไม่ เรายินดีให้คำปรึกษา แลกเปลี่ยนความรู้ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกันฉันมิตรสหาย

ลูกค้ามากกว่า 99% พึ่งพอใจ หลังได้รับแล้วทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราที่คัดสรรค์มาเพื่อท่าน